ข่าววันใหม่

น่าสะพรึงกลัว! ชายผู้กล้าหาญจับงูตัวใหญ่สองตัวบนถนน – วิธีจับงูที่ใหญ่ที่สุด

มันเป็นทักษะที่ยอดเยี่ยม มีเพียงไม่กี่คนที่กล้าทำ ฉันจำได้ว่าคุณป้าและลูกพี่ลูกน้องเคยจับหางงูเห่า ในสวนหลังบ้านของเราตอนที่ไก่ของคุณยายหายไปในตอนกลางคืน พวกเขารู้แล้วว่าจะหาตัวคนร้ายได้ที่ไหน พวกเขาไม่ได้เจองูเหล่านี้โดยบังเอิญอย่างที่คุณคิด พวกเขากำลังติดตามพวกมัน สัตว์จะทิ้งรอยไว้ขณะที่มันเดินหรือคลานในป่า คุณจะรู้ว่าสัตว์ตัวไหนเพิ่งผ่านไปและหลีกเลี่ยงเส้นทางนั้น หากคุณเป็นนักล่าเหมือนพวกนี้ ก็เป็นเงื่อนงำที่ดี ในตอนแรกฉันสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงทำอย่างนั้นเพียงเพื่อตัดหญ้าและกิ่งไม้เล็กน้อย! ไม่ พวกเขาจงใจล่างู ไม่ใช่เพื่อสัตว์เลี้ยง แต่เพื่อเป็นอาหาร VDO

แม่-ลูกวิ่งหนี หลังเจองูยักษ์หนัก 200 กก. เลื้อยข้ามถนน

แม่-ลูกวิ่งหนี หลังเจองูยักษ์หนัก 200 กก. เลื้อยข้ามถนน VDO  แม่-ลูกวิ่งหนี หลังเจองูยักษ์หนัก 200 กก. เลื้อยข้ามถนน

มาดูกันว่างูหลามสามตัวมารวมกันอยู่ในใบเรียกเก็บเงินของชาฮีระหว่างการขุดค้นของ JCB ได้อย่างไร กู้ภัยงู. n11

มาดูกันว่างูหลามสามตัวมารวมกันอยู่ในใบเรียกเก็บเงินของชาฮีระหว่างการขุดค้นของ JCB ได้อย่างไร กู้ภัยงู. n11 VDO  มาดูกันว่างูหลามสามตัวมารวมกันอยู่ในใบเรียกเก็บเงินของชาฮีระหว่างการขุดค้นของ JCB ได้อย่างไร กู้ภัยงู. n11

ความผิดพลาดร้ายแรงของสิงโต! สิงโตผู้หิวโหยกระโดดลงไปในโคลนเพื่อโจมตี Wildebeest จะต้องได้รับจุดจบที่น่าเศร้า

ความผิดพลาดร้ายแรงของสิงโต! สิงโตผู้หิวโหยกระโดดลงไปในโคลนเพื่อโจมตี Wildebeest จะต้องได้รับจุดจบที่น่าเศร้า VDO    ความผิดพลาดร้ายแรงของสิงโต! สิงโตผู้หิวโหยกระโดดลงไปในโคลนเพื่อโจมตี Wildebeest จะต้องได้รับจุดจบที่น่าเศร้า

กับดักเสือที่สร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร ทรงพลังและรวดเร็วทำจากกรงไม้ + บ่วงดักที่ได้ผล 100%

กับดักเสือที่สร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร ทรงพลังและรวดเร็วทำจากกรงไม้ + บ่วงดักที่ได้ผล 100% VDO  กับดักเสือที่สร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร ทรงพลังและรวดเร็วทำจากกรงไม้ + บ่วงดักที่ได้ผล 100%

กับดักหมูป่าอันทรงพลัง รวดเร็ว น่าทึ่ง ทำโดยกับดักแบบดั้งเดิมที่ได้ผล 100%

กับดักหมูป่าอันทรงพลัง รวดเร็ว น่าทึ่ง ทำโดยกับดักแบบดั้งเดิมที่ได้ผล 100% VDO  กับดักหมูป่าอันทรงพลัง รวดเร็ว น่าทึ่ง ทำโดยกับดักแบบดั้งเดิมที่ได้ผล 100%